Du học chuyển tiếp Đại học Centria (Phần Lan)

Sinh viên NIIE học các ngành Quản trị doanh, Công nghệ thông tin sau năm thứ 3 có thể chuyển tiếp sang học năm thứ 4 tại Đại học Centria (Phần Lan) để nhận 2 bằng: Bằng ĐH Centria và bằng ĐH Nguyễn Tất Thành.

Để nhận 2 bằng, sinh viên phải hoàn tất 45 tín chỉ trong hai học kỳ tại ĐH Centria. Ngoài các khóa học này, sinh viên cần viết luận văn tốt nghiệp. Luận văn có 15 tín chỉ. Tổng cộng, sinh viên sẽ phải hoàn thành ít nhất 60 tín chỉ (45 tín chỉ) và luận án (15 tín chỉ) để đủ điều kiện nhận Bằng đôi. Sinh viên cũng có thể thực tập với 20 tuần làm việc.

Học phí:  7000€ cho toàn bộ chương trình học tại Phần Lan; học phí chưa bao gồm chi phí sinh hoạt, nhà ở, bảo hiểm cũng như chi phí đi lại. Các khoản chi tiêu hằng tháng như sau: thuê nhà 200 – 280 €, ăn uống 200 € (bữa trưa tại trường dưới 3 €).

ĐH Centria là một trường đại học đa ngành, năng động và quốc tế ở Phần Lan. Centria tự hào với việc cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập sáng tạo, chu đáo và đa văn hóa. Centria UAS đặc biệt chú trọng phương pháp giảng dạy đa dạng với những kinh nghiệm thực tế. ĐH Centria có cơ sở chính tại thành phố Kokkola, là trung tâm công nghiệp lớn tại bắc Phần Lan. Phần Lan là nước thành viên EU, bằng cấp Phần Lan được công nhận để làm việc tại tất cả các nước EU.

Webiste: www.centria.fi

Thời gian nộp đơn chuyển tiếp liên thông: tháng 1-3 hàng năm.

Điều kiện: sinh viên đã học xong năm thứ 3 tại NIIE, tiếng Anh giao tiếp.

Trao đổi sinh viên với Đại học Centria (Phần Lan)

Sinh viên NIIE các ngành Quản trị doanh, Công nghệ thông tin có thể theo học một học kỳ tại Đại học Centria (Phần Lan) theo hình thức trao đổi sinh viên. Các tín chỉ theo học tại ĐH Centria sẽ được Viện công nhận để tính tốt nghiệp cấp bằng ĐH NTT.

Học phí: Sinh viên chỉ phải đóng học phí học kỳ của NIIE. Học phí chưa bao gồm chi phí sinh hoạt, nhà ở, bảo hiểm cũng như chi phí đi lại. Các khoản chi tiêu hằng tháng như sau: thuê nhà 200 – 280 €, ăn uống 200 € (bữa trưa tại trường dưới 3 €).

Webiste: www.centria.fi

Thời gian nộp đơn: tháng 1-3 hàng năm.

Điều kiện: sinh viên đã học 1 năm tại NIIE, tiếng Anh giao tiếp.