Giới thiệu về ESSEC:

ESSEC là trường đào tạo ngành kinh doanh hàng đầu của Pháp, thành lập năm 1907. Năm 2015, trường được Thời báo Tài chính bình chọn ở vị trí thứ 3 trên toàn cầu trong 10 trường đào tạo ngành kinh doanh tốt nhất trên thế giới. Trường hiện có 3 cơ sở tại Cergy-Pontoise, Pháp (Paris) và Singapore và đã đào tạo hơn 46.000 học viên đến từ các nước khác nhau trên toàn cầu.

Giới thiệu khóa học:

Khóa học giảng dạy các vấn đề cơ bản về nhu cầu thị trường, phân phối và quản lý doanh thu trong lĩnh vực khách sạn. Bạn sẽ tìm hiểu cách thức các nhà môi giới thương mại điện tử  (e commerce intermediates) như đại lý du lịch online (online travel agencies) tác động đến lĩnh vực này hay sẽ khám phá các công cụ và kỹ thuật giúp tiếp cận thị trường một cách hiệu quả và tối đa hóa doanh thu trong bối cảnh ngành công nghiệp toàn cầu.

Dự án Capstone là một ví dụ thực tế sinh động được thực hiện vào cuối khóa học. Qua dự án này, bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu trong kinh doanh khách sạn. Trong dự án, bạn sẽ được gặp gỡ các nhà giám đốc điều hành trong ngành khách sạn cao cấp chia sẻ kinh nghiệm về các vấn đề như phân phối, quản lý doanh thu và tìm hiểu nhu cầu thị trường. Đồng thời, chúng tôi sẽ phỏng vấn hai đại lý du lịch trực tuyến hàng đầu thế giới là về cách tối đa hóa kinh doanh trực tuyến.

Thông tin về khóa học:

• Ngôn ngữ: Tiếng Anh
    • Khóa học : 4 courses bao gồm:
      • Course 1:The fundamentals of hotel distribution
      • Course 2: The Fundamentals of Revenue Management: The Cornerstone of Revenue Strategy
      • Course 3: Demand management: Breaking down today’s commercial silos
      • Course 4: Hôtel “De l’étoile” – a hotel in crisis?
    • Thời gian: từ 10/07 đến 16/10  với thời lượng 2-4 tiếng/ tuần
    • Đối tượng: trình độ cơ bản
    • Đăng ký tại đây
    • Đối tác:   Industry Partner logo    Industry Partner logo