Tuần vừa qua, sinh viên ngành Quản trị Khách sạn của Viện Đào Tạo Quốc Tế NTT (NIIE) đã có chuyến tham quan thực tế bổ ích và thú vị tại khách sạn Caravelle Sài Gòn.

Khách sạn Caravell Sài Gòn là một trong những khách sạn có quy mô và hệ thống quản lý hàng đầu tại Việt Nam với nhiều giải thưởng danh giá:

– “Khách sạn Xanh ASEAN 2016 – 2018”, Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam – Ban Thư Ký Hiệp Hội các nước Đông Nam Á trao tặng.
– “Khách sạn Xanh ASEAN 2014 – 2016”, Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam – Ban Thư Ký Hiệp Hội các nước Đông Nam Á trao tặng.
– Chứng nhận EarthCheck cấp độ Vàng cho đến 2020
– Chứng nhận xuất sắc từ Tripadvisor năm năm liên tiếp 2012-2016
– Giải thưởng Khách sạn tham gia các hoạt động Marketing tốt nhất với tổ chức WorldHotels – năm 2013.

Ngày 22/11 vừa qua, sinh viên ngành Quản trị Khách sạn của Viện Đào Tạo Quốc Tế NTT (NIIE) đã có cơ hội tham quan thực tế bổ ích và thú vị tại khách sạn Caravelle Sài Gòn.

Sinh viên NIIE chụp hình lưu niệm trước sảnh khách sạn Caravelle Sài Gòn

Trong buổi tham quan, sinh viên NIIE đã được chia sẻ những kinh nghiệm nghề nghiệp, định hướng phát triển trong tương lai và các cơ hội tuyển dụng tại khách sạn.

Ông Morgan Ulaganathan- Giám Đốc bộ phận Phòng và cô Tuyết Phương – Giám đốc phòng nhân sự giao lưu, trò chuyện cùng sinh viên NIIE

Sau phân giới thiệu, sinh viên NIIE được tham quan thực tế phòng ngủ, phòng họp, nhà hàng & quầy bar của khách sạn. Caravelle đã thực sự gây ấn tượng sâu sắc với các bạn sinh viên NIIE bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Buổi tham quan thực tế tại Caravelle đã giúp sinh viên NIIE học hỏi thêm những kiến thức bổ ích như sơ đồ tổ chức, quy trình quản lý của một khách sạn 5 sao. NIIE chân thành cám ơn và hi vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác với Caravelle Sài Gòn trong tương lai sắp tới.

Một số hình ảnh của buổi tham quan thực tế tại Caravelle