Tại NIIE, chúng tôi tin rằng giá trị của thành công được tạo dựng từ chính đội ngũ nhân sự. Vì vậy, chúng tôi không ngừng xây dựng một môi trường làm việc sáng tạo, thân thiện, đề cao tinh thần tập thể và chú trọng chất lượng công việc để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

Nhân viên: Hoạt động của NIIE được điều hành bởi đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, thân thiện, giàu sức sáng tạo và có chuyên môn sâu. Tất cả nhân viên đều thông thạo Anh ngữ, tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín trên thế giới hay có nhiều kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế.

Giảng viên: Giảng viên không chỉ là người truyền tải chương trình học đến sinh viên một cách khoa học và sinh động nhất, mà họ còn là người truyền cảm hứng cho các bạn, kích hoạt niềm đam mê, sự sáng tạo của sinh viên. NIIE tạo ra một môi trường tốt nhất để tất cả các giảng viên phát huy được hết khả năng của mình. Tại NIIE, các giảng viên luôn áp dụng phương pháp giảng dạy tích cực, chú trọng sự tương tác giữa sinh viên – giảng viên và các bài tập giải quyết vấn đề theo nhóm. Phần lớn giảng viên NIIE là người nước ngoài có học vị Thạc sĩ trở lên, tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín trên thế giới, giảng dạy theo đúng chuyên ngành được đào tạo và luôn sẵn sàng đồng hành cùng sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học cũng như tiếp cận với môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp. Giảng viên của Viện bao gồm:

  • Giảng viên của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành: với hơn 1600 giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành cung cấp những giảng viên ưu tú nhất để giảng dạy cho các chương trình quốc tế của Viện
  • Giảng viên cơ hữu của Viện: với một quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt, các giảng viên cơ hữu của Viện đều tốt nghiệp tối thiểu trình độ thạc sĩ, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và lưu loát tiếng Anh
  • Giảng viên từ đối tác: trong khuôn khổ liên kết đào tạo giữa Viện và các đối tác, giảng viên từ trường đối tác thường xuyên tham gia giảng dạy tại Viện.
  • Giảng viên thỉnh giảng: tham gia giảng dạy tại Viện, các giảng viên thỉnh giảng đem lại cho sinh viên các góc nhìn khác nhau từ kinh nghiệm thực tiễn hay lý thuyết khoa học, giúp sinh viên làm giàu trải nghiệm học tập tại Viện.

Cho dù từ nhiều nguồn khác nhau, giảng viên tại đều có chung một đặc tính đó là kiến thức sâu rộng, giàu kinh nghiệm tự tiễn, tâm huyết với nghề, sáng tạo trong giảng dạy và giáo dục sinh viên bằng tình yêu thương.