Cuộc thi “Plastic – New Life” đem đến cho sinh viên một sân chơi đầy sáng tạo với thông điệp tái chế rác thải nhựa, bảo vệ môi trường. Thông qua những tác phẩm tái chế từ rác thải nhựa mang lại thông điệp và những câu chuyện truyền cảm hứng lan toả đến cộng đồng. Thêm vào đó mỗi bài dự thi và mỗi lượt chia sẻ bài dự thi của thí sinh tại Fanpage sẽ quy đổi thành tiền mặt/nhu yếu phẩm đóng góp vào quỹ phòng chống Covid của nhà trường.
I. Đơn vị tổ chức:
– Nhóm: ADMVteam
– Lớp: 18BBAV03
II. Đối tượng dự thi:
Sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE).
Bài dự thi là những ý tưởng sáng tạo của người dự thi và thể hiện dưới dạng là các hình ảnh hoặc video ngắn kèm theo phần giới thiệu có nội dung và chủ đề liên quan đến tái chế rác thải nhựa.
Lưu ý: Bài dự thi không vi phạm, tranh chấp bản quyền và không vi phạm các quy định chung của pháp luật.
III. Cách thức dự thi:
– Bước 1: Chọn Like trang Fanpage Cuộc thi “Plastic – New Life”:
Và điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký. https://docs.google.com/…/1dmbb_6YFQHmI…/edit
– Bước 2: Gửi bài dự thi qua Fanpage:
Hoặc email: plasticnewlife@gmail.com
– Bước 3: BTC tiến hành đăng tải các tác phẩm dự thi lên Fanpage của chương trình và người dự thi có thể tiến hành kêu gọi like, share và comment cho bài thi.
– Bước 4: BTC sẽ tiến hành tính điểm: 30% điểm từ BTC và 70% điểm từ tương tác trên Facebook và lựa ra 5 tác phẩm xuất sắc vào vòng chung kết. Người dự thi sẽ chuẩn bị 1 bài giới thiệu chi tiết về tác phẩm dự thi.
IV. Các mốc thời gian chính của cuộc thi:
Thời gian đăng kia dự thi: 10/08/2021 – 27/08/2021
Vòng sơ loại: 28/08/2021 – 02/09/2021
Thông báo kết quả vòng sơ loại: 03/09/2021
Vòng chung kết: 04/09/2021
V. Cơ cấu giải thưởng
-️ 1 Giải nhất 1 Gấu bông 1m
️- 1 Giải nhì: 1 Gấu bông
️- 3 Giải ba: mỗi giải 1 Gấu bông
️- 1 Giải may mắn: 1 Đèn ngủ
️- 1 Giải bài thi có lượt share cao nhất: 1 Gấu bông
️Tất cả bài dự thi đều được nhận 1 móc khoá, 1 ba lô do Viện tài trợ và cộng điểm rèn luyện.
📌 VỚI MỖI BÀI DỰ THI CỦA CÁC BẠN SẼ GÓP PHẦN ĐÓNG GÓP 50.000 VND VÀO QUỸ HỘ TRỢ SINH VIÊN GẶP KHÓ KHĂN TRONG MÙA DỊCH CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH.
——————————————————————————
📌 Mọi thắc mắc xin liên hệ
👉 Fanpage: Plastic – New Life
👉 Gmail: plasticnewlife@gmail.com