Trong năm qua các bạn sinh viên NIIE đã luôn cố gắng, tích cực tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp. Đặc biệt, chúng ta có tới 9 đề tài nghiên cứu khoa học đạt giải thưởng và giấy khen cấp trường.

Buổi seminar “Chia sẻ kết quả 9 đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường của sinh viên NIIE” là nơi để các nhóm nghiên cứu khoa học chia sẻ kết quả nghiên cứu, cũng như trao đổi học thuật giữa các bạn sinh viên NIIE. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để 9 nhóm nghiên cứu khoa học lắng nghe thêm một số ý kiến đóng góp từ thành viên hội đồng đánh giá chất lượng đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên.

Ban tổ chức kính mời 9 nhóm nghiên cứu đạt giải và các bạn sinh viên NIIE tham dự buổi seminar với thông tin như sau:

Thời gian: 08 giờ 00, Thứ 5, ngày 13 tháng 01 năm 2022

Địa điểm: Trực tuyến (http://meet.google.com/sng-dkdi-xen)

Lưu ý: Các bạn nhớ sử dụng email trường và có mặt đúng giờ để đảm bảo tiến độ chương trình nhé.

GLOBAL LEARNING – GLOBAL SUCCESS