Vừa qua, Viện Đào tạo quốc tế NTT (NIIE) đã tham dự ” Hội thảo giới thiệu và tư vấn các chương trình liên kết đào tạo giữa các trường Đại học Vương Quốc Anh và Việt Nam 2916″ do Hội đồng Anh tổ chức.

Nhu cầu học lấy bằng Vương quốc Anh giảng dạy tại Việt Nam đã và đang trở thành một xu hướng đáng lưu ý trong những năm gần đây do tính hiệu quả về chi phí và khả năng đáp ứng nhu cầu lấy bằng cấp được quốc tế công nhận.

Khu vực giới thiệu & tư vấn các chương trình liên kết của Viện Đào Tạo Quốc Tế NTT (NIIE)

Chuyên viên của NIIE đang tư vấn chương trình học cho các bạn học sinh – sinh viên tại hội thảo

Cựu sinh viên Nguyễn Thị Thúy Vi – Khóa 15 chia sẻ kinh nghiệm học tập môi trường quốc tế tại NIIE

Tại hội thảo, Thạc sĩ Nguyễn Mạnh Hoàng – Phó Viện Trưởng Viện Đào Tạo Quốc Tế NTT (NIIE) đã có buổi giao lưu trò chuyện về lợi ích của việc học các chương trình liên kết, lấy bằng Anh Quốc ngay tại Việt Nam. Đồng thời, đại diện của NIIE còn chia sẻ những thông tin hữu ích trong việc tiếp cận những học bổng có giá trị tại NIIE.

Thạc sĩ Nguyễn Mạnh Hoàng chia sẻ thông tin về chương trình liên kết đào tạo giữa NIIE và Đại học Coventry , UK

Hi vọng rằng, hội thảo đã mang đến những thông tin thiết thực để giúp các bạn trẻ hiện thực hóa giấc mơ sở hữu bằng cấp có giá trị tại những trường Đại học hàng đầu nước Anh.