HỘI ĐỒNG KIỂM ĐỊNH ASIC (ANH QUỐC) 

Tổ chức Accreditation Service for International Schools, Colleges, and Universities (ASIC) là Hội đồng Kiểm định phi lợi nhuận của Anh quốc. ASIC UK (www.asic.org.uk) được chính phủ Anh công nhận để kiểm định các trường tư thục trong Vương quốc Anh và các trường ngoài Anh quốc muốn tuyển sinh viên  nước ngoài.

Được thành lập từ năm 2002 tại Anh quốc, đến nay ASIC đã kiểm  định chất lượng đào tạo của hơn 440 trường đại học, cao đẳng, học viện của Vương quốc Anh và hơn 40 trường ở các quốc gia ngoài Anh quốc như Pháp, Đan Mạnh, Mỹ, Ấn Độ, Singapore, Malaysia, Thái Lan,…

Các trường đại học, cao đẳng được kiểm định bởi ASIC đều phải cam kết chất lượng đào tạo có giá trị và được công nhận tương tự như các trường đang hoạt động tại Anh quốc và quốc tế có cùng yêu cầu kiểm định bởi ASIC.Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) tự hào là học viện quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được chính thức công nhận kiểm định bởi Tổ chức Accreditation Service for International Schools, Colleges, and Universities (ASIC) Anh quốc vào tháng 12/2013.

 

MẠNG LƯỚI GIÁO DỤC DU HỌC QISAN (ANH QUỐC)

QISAN (Quality International Study Abroad Network –http://www.qisan.com) là mạng lưới giáo dục gồm các trường đại học và học viện được kiểm định và đánh giá chất lượng định kỳ theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất nhằm mang lại những chương trình đào tạo uy tín, đáng tin cậy cho học sinh, sinh viên trong quá trình tìm kiếm các cơ hội du học và chương trình trao đổi quốc tế.

Ngoài ra, QISAN cũng đóng vai trò như sợi dây kết nối giữa các trường đại học và học viện trên nhiều quốc gia, giúp các tổ chức giáo dục này không chỉ chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm nâng cao chất lượng đào tạo mà còn thúc đẩy các mối quan hệ và sự hợp tác cho các chương trình trao đổi, giao lưu văn hóa giữa các trường.

Được thành lập từ 2007 với trụ sở chính tại Anh Quốc, hiện nay, tổ chức QISAN đã có hơn 150 thành viên là những trường đại học và học viện danh tiếng từ khắp nơi trên toàn thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật, Singapore….. và đặc biệt tại Việt Nam, với nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, NIIE tự hào là thành viên đầu tiên của mạng lưới giáo dục uy tín này.

 

TỔ CHỨC GIÁO DỤC PEARSON (ANH QUỐC)

Pearson là tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới, chuyên về thiết kế chương trình giảng dạy, phát triển đề thi cũng như các chương tình đào tạo và đánh giá sinh viên tại nhiều cấp độ. Được thành lập từ năm 1836, ngày nay, với hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Pearson đã phát triển nhiều loại chương trình với bằng cấp có giá trị quốc tế như GSCE, LCCI và trên hết là văn bằng BTECs được công nhận bởi hơn 70 quốc gia với hơn 2,58 triệu sinh viên theo học mỗi năm.

Chương trình BTECs  là được chính thức đưa vào giảng đường đại học Việt Nam qua phê duyệt của Hội đồng khảo thí Edexcel (là thành viên của Tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới Pearson) từ năm 2005. Đây là chương trình bao gồm nhiều cấp độ từ trình độ Sơ khởi đến trình độ 8 (đại học) theo Khung văn bằng Anh quốc (NQF), cung cấp một lộ trình học tập liên tục nhằm thiết lập một hệ thống đào tạo có tiêu chuẩn cao tồn tại song với các chương trình đào tạo đại học trong nước và tương thích với hệ thống giáo dục quốc tế.

Văn bằng BTECs được soạn thảo với sự tư vấn của giới chuyên môn và những nhà quản lý, lãnh đạo hàng đầu thế giới, giúp sinh viên tự tin đáp ứng các nhu cầu và kỹ năng trong nghề sau khi tốt nghiệp đồng thời cũng tương thích với hệ thống đào tạo đại học truyền thống, giúp sinh viên dễ dàng liên thông, chuyển tiếp vào năm cuối của các chương trình đai học tại Anh, Úc, Mỹ….

Chương trình BTECs với thế hệ sinh viên mới vừa thông thạo những kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm vừa thông thạo ngoại ngữ, đang ngày càng được nhiều nhà tuyển dụng đón nhận và được áp dụng bởi trường đại học danh tiếng. Năm 2009, NIIE tự hào là 1 trong những trường đại học đầu tiên hợp tác đào tạo cùng Pearson để cung cấp chương trình BTEC tại Việt Nam.