NIIE thực hiện một khảo sát nhỏ thì nhận được kết quả cứ 5 bạn học sinh thì có 3 bạn ghét môn toán – một con số đáng để suy nghĩ đối với một môn học quan trọng.

Nếu bạn thử tìm kiếm kết quả cho câu hỏi “bạn ghét nhất môn học nào ở trường?”, dù bạn chọn liên kết nào, bạn cũng sẽ thấy Toán luôn là môn xuất hiện trong danh sách các môn học bị ghét hàng đầu.

Kỳ thi THPT Quốc gia sắp đến gần, làm sao để đối đầu với môn thi khó nhằn này đây? Thực tế chỉ ra rằng, những bạn học giỏi Toán, điểm thi lúc nào cũng cao chót vót lại thường hiếm thấy hì hục cày đề hay vùi đầu vào sách vở. Đó là bởi học toán không phải cứ chăm chỉ là được, mà cần có cách học, cách tư duy phù hợp.

Tiếp tục chia sẻ bí quyết ôn thi, kỳ 5 này, NIIE sẽ cùng các bạn thiết lập một chiến thuật làm bài thi cực tối ưu nhằm tiết kiệm thời gian và làm bài hiệu quả nhất đối với môn thi này nhé.

Download bộ tài liệu : 50 CÔNG THỨC TOÁN HỌC THU GỌNỨNG DỤNG MÁY TÍNH