Để trở thành một người giảng viên thực thụ, có tâm huyết với nghề, tôi nghĩ cần phải mất rất nhiều thời gian động lực, cảm hứng và sự hiểu nhau giữa lẫn nhau sinh viên và giảng viên.Tôi đã tìm thấy tất cả những điều này tại NIIE. Tất cả sinh viên và đội ngũ nhân viên NIIE  đã cùng nhau góp sức làm nên sự thành công cho đại gia đình NIIE. Họ đã gắn kết cùng nhau, tạo thành một khối hoàn hảo, làm chủ mọi rào cản ngôn ngữ, trưởng thành và tiến bộ hơn qua thời gian. Ngày nay, chúng ta đang phải đối mặt với nhiều thử thách, cá nhân tôi tin rằng không một ai bị bỏ lại phía sau trong đại gia đình NIIE. Đừng ngại hãy trải nghiệm thời gian học tập đầy thú vị tại NIIE, bởi chắc chắn các bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh để vượt qua những khó khăn thử thách trong học tập.

Cô Nicole Baudisch- Giảng viên  chương trình Quản trị Kinh doanh