Tôi đã trãi qua 4 năm đời sinh viên tại NIIE- nơi để lại trong tôi nhiều kỷ niệm đẹp. Tôi biết đến học viện qua danh sách những chương trình liên kết quốc tế được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cấp phép khi đang tìm kiếm một trường Đại học đáng tin cậy để theo học ngành quản trị nhà hàng khách sạn.

Sau 3 năm học tập tại đây, tôi được cấp bằng cao đẳng quản trị khách sạn của tổ chức Pearson (Anh Quốc0, có giá trị toàn cầu. Tôi nhanh chóng quyết định tiếp tục theo học 9 tháng tại NIIE để lấy bằng Cử nhân Kinh doanh Quốc tế của Đại học Coventry Anh Quốc, vì tôi nhận thấy những ngành học được giảng dạy bởi nhiều giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm. Chất lượng chương trình được chuyển giao và giám sát bởi các chuyên gia giáo dục đến từ Anh Quốc.

Tại NIIE, tôi không chỉ học được những kiến thức chuyên môn cho nghề nghiệp của mình, mà còn lĩnh hội được nhiều kỹ năng cần thiết mà một người quản lý, một nhân viên và một người thành công cần phải có. Tôi được trãi qua những giây phút quý giá, những kỷ niệm khó quên cùng với thầy cô và bạn bè cả trong và ngoài lớp học. Bốn năm tại NIIE với 2 tấm bằng Anh Quốc đã mang đến cho tôi cơ hội nghề nghiệp rộng mở, giúp tôi thật sự tự tin hòa nhập khi học tập và du lịch ở những nước Châu Âu cũng như Châu Á sau khi rời khỏi giảng đường Đại học.

Trần Hòa Lan – Cựu sinh viên chuyên ngành Quản trị Khách sạn – Khóa 13