Vừa qua, Đại học Nguyễn Tất Thành và Đại Học Tunku Abdul Rahman, Malaysia (TAR UC) đã tổ chức chương trình trao đổi sinh viên nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác, đồng thời tạo cơ hội giao lưu học tập giữa sinh viên 2 trường.

Vừa qua, Đại học Nguyễn Tất Thành và Đại Học Tunku Abdul Rahman, Malaysia (TAR UC) đã tổ chức chương trình trao đổi sinh viên nhằm mục đích thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa 2 trường, đồng thời tạo cơ hội giao lưu học tập giữa sinh viên 2 trường.

Theo đó, sinh viên TAR UC đã trải nghiệm 4 ngày tại Việt Nam để tìm hiểu văn hóa, ẩm thực, kiến trúc và con người Việt Nam. Các bạn được tham quan các danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh như: Dinh Độc Lập, Nhà Thờ Đức Bà, Bưu Điện Thành Phố, Đường Đồng Khởi, Chợ Bến Thành và Địa Đạo Củ Chi… Ngoài ra, các bạn còn được tham gia các hoạt động văn hóa – thể thao như thi hát Karaoke, giải đấu thể thao hữu nghị bóng bàn & bóng chuyền tại Nhà Thi Đấu Hồ Xuân Hương.

Sinh viên Đại học TAR UC tham quan di tích Địa Đạo Củ Chi

Sinh viên Đại học TAR UC tham quan Dinh Độc Lập

Ngoài ra, các bạn còn được tham gia các hoạt động văn hóa – thể thao như thi hát Karaoke, giải đấu thể thao hữu nghị bóng bàn, bóng chuyền tại Nhà Thi Đấu Hồ Xuân Hương.

Sinh viên NTTU & TAR UC tham gia giải đấu thể thao giao hữu

Thành công của chương trình lần này là một dấu ấn tốt đẹp trong những chương trình hợp tác quốc tế và giao lưu sinh viên mà Đại học Nguyễn Tất Thành đã và đang triển khai với các trường Đại học uy tín trong khu vực và trên thế giới.