Chủ nhật 16/7 vừa qua Viện Đào Tạo Quốc Tế NIIE đã có  trận đấu nghẹt thở tại Archery Tag – Sân bắn cung đối kháng đầu tiên tại Việt Nam.

Góp mặt tại cuộc thi là sự tham gia nhiệt tình của những thành viên kỳ cựu của Hội Sinh Viên NIIE và những khuôn mặt mới mẻ của các em sinh viên năm nhất.

Hơn 3 tiếng ganh đua quyết liệt với đủ các thử thách từ: bắn tính điểm, bắn loại trực tiếp, chơi cướp cờ, bảo vệ nhà vua, các xạ thủ NIIE đã được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc từ hồi hộp lo lắng cho tới liều mình xung phong, lao lên phía trước mà săn lùng đối thủ.

Những trận đấu căng thẳng với nhịp độ nhanh, cùng những chiến thuật không ngừng cải thiện qua từng trận đấu, đây không chỉ là những trải nghiệm mới mẻ mà còn là những thử thách giúp các NIIE-ers không ngừng phát huy ra những thế mạnh của mình.

Kết thúc giải đấu với tâm thái ai cũng là người chiến thắng, các NIIE-ers đều háo hức được tham gia các giải đấu tương tự trong thời gian sắp tới.

“Tháng tới mình lại tổ chức giải với quy mô lớn hơn nữa nha” – Bạn Ngô Phụng, sinh viên năm 2 Chương trình chuẩn quốc tế hào hứng đề xứng.