GET (Global Entrepreneurship Program) hay chương trình “Đào Tạo Doanh Nhân Toàn Cầu” là khóa học ngắn hạn nhằm ươm mầm khởi nghiệp. Đây là chương trình hữu ích được tài trợ bởi chính phủ Hàn Quốc và UNESCO.

Được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 1 năm 2017 với sự hợp tác của ĐH Han Dong và ĐH Nguyễn Tất Thành, chương trình đã gặt hái được nhiều thành công rực rỡ và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho những thành viên tham dự.

Chương trình Tập huấn Đào Tạo Doanh Nhân Toàn Cầu 2017

May mắn được làm cộng tác viên cho chương trình lần này, hai bạn Nguyễn Đình Anh Quân và Mary Oliveria – sinh viên năm 2 của Viện Đào Tạo Quốc Tế NTT (NIIE) đã có những trải nghiệm đáng giá, học hỏi được nhiều kiến thức hữu ích.

Những bạn trẻ cộng tác viên chương trình GET đầy năng động và nhiệt huyết

Với sự nhiệt tình và lòng đam mê khám phá văn hóa Hàn Quốc, hai bạn đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên để nhận 2 xuất học bổng của Trường Đại học Han Dong. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho sự cống hiến hết mình của các bạn trong suốt 1 tháng diễn ra chương trình tập huấn.

Sinh viên Viện Đào Tạo Quốc NTT (NIIE) nhận học bổng chương trình trao đổi với Đại học Handong

Hành trình khám phá văn hóa và học tập này đã mở ra một dấu mốc quan trọng trong việc hợp tác đào tạo, trao đổi sinh viên giữa hai trường. Hãy cùng chúc mừng và theo dõi hai bạn Quân và Mary với những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ tại đất nước Hàn Quốc nhé.

Khuôn viên Đại học Handong những ngày mùa xuân