Buổi tham quan Cơ sản Kiến Tường nằm trong chuỗi hoạt động thực tế dành cho sinh viên lớp 15BAVF01 – chuyên ngành Tài chính- Kế toán thuộc Chương trình Đại học chuẩn Quốc tế.

Nhằm giúp sinh viên tiếp cận môi trường làm việc thực tế tại các doanh nghiệp, ngày 15/06/2016, Viện Đào tạo Quốc tế NIIE kết hợp với Cơ sở sản xuất xe lăn tay Kiến Tường tổ chức cho sinh viên thăm quan cơ sở 2 của Kiến Tường tại Quận Thủ Đức. Buổi tham quan nằm trong chuỗi hoạt động thực tế dành cho sinh viên lớp 15BAVF01 – chuyên ngành Tài chính- Kế toán thuộc Chương trình Đại học chuẩn Quốc tế

Trong chuyến tham quan, sinh viên đã có cơ hội tìm hiểu về quá trình phát triển và quy trình sản xuất của cơ sở xe lăn tay Kiến Tường. Ngoài ra, các bạn còn được trao đổi trực tiếp với lãnh đạo công ty về sản phẩm, hoạt động marketing, các kênh phân phối, quy trình kiểm soát chất lượng, công tác quản lý sổ sách chứng từ và các nghiệp vụ kế toán tài chính.

Tác giả: Lê Trang, Ảnh: Trần Thắng