Khởi nghiệp vẫn luôn là chủ đề nóng tại Việt Nam đặc biệt trong mấy năm gần đây khi hàng loạt công ty thế giới đầu tư vào các dự án Việt Nam.

Trong tháng 1 tới, Đại học Hang Dong Hàn Quốc phối hợp cùng Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức một chương trình Get Global entrepreneurship trainning. Chương trình diễn ra trong vòng 17 ngày ( từ 02/01/2017 – 17/01/2017) liên quan đến chủ đề Khởi Nghiệp. Hiện tại, BTC chương trình đang cần tuyển các bạn tình nguyện viên (TNV) nhiệt tình, năng nổ và giỏi ngoại ngữ:

TRÁCH NHIỆM CỦA TNV:

• Tích cực tham gia các hoạt động của chương trình.
  • Đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau chung tay xây dựng chương trình.
  • Chấp hành nghiêm chỉnh sự điều hành và trách nhiệm BTC giao phó
  • TNV bắt buộc phải tham gia training trong 2 ngày đầu tiên của chương trình. Ngoài ra, TNV cần tham gia ít nhất 7 buổi trong thời gian chương trình diễn ra.

QUYỀN LỢI CỦA TNV:

• Cơ hội để học hỏi các kiến thức bổ ích về khởi nghiệp
  • Cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế
  • Trau dồi các kỹ năng mềm thông qua các buổi tập huấn, đào tạo.
  • Được cấp giấy chứng nhận tham gia TNV

DEALINE ĐĂNG KÝ: 13/11/2016