Position requirements:

Candidates must meet the criteria in the job description and the following mandatory requirements:

• A bachelor’s degree or higher (for teaching Diploma/HND programs) in a relevant field
  • Master’s degree or above (for teaching Bachelor/undergraduate programs) in relevant fields
  • Have a teaching certificate
  • Work experience of at least 5 years in a related field, or have taught in an undergraduate or postgraduate environment.
  • English level:
  • Bachelor’s/Master’s degrees from English-speaking countries with English language instruction
  • Or Academic IELTS score of at least 7.0 and no band under 6.5; Or other English equivalent certificates.

Các yêu cầu chung:

Các ứng viên khi nộp đơn phải đáp ứng các tiêu chí trong bản mô tả công việc và các yêu cầu bắt buộc sau:

• Bằng Cử nhân trở lên (đối với giảng dạy chương trình Cao đẳng) trong lĩnh vực có liên quan
  • Bằng Thạc sĩ trở lên (đối với giảng dạy chương trình Đại học) trong lĩnh vực có liên quan
  • Có chứng chỉ giảng dạy
  • Kinh nghiệm làm việc ít nhất 5 năm trong lĩnh vực có liên quan, hoặc đã từng giảng dạy trong môi trường Đại học hoặc sau Đại học.
  • Trình độ tiếng Anh:
    • Bằng Cử nhân/Thạc sĩ từ các nước nói tiếng Anh với ngôn ngữ giảng dạy bằng Tiếng Anh
    • Hoặc chứng chỉ IELTS học thuật với tổng điểm ít nhất là 7.0 và không kỹ năng  nào dưới 6,5; hoặc các chứng chỉ tiếng Anh tương đương khác.

Professional programs:

Be an English native speaker, although non-native speakers with a very high TOEFL/IELTS score will be considered.

• Hold at least a Master’s degree.
  • Hold a teaching certificate.
  • Have at least five-year teaching experience at university/college level and/or relevant practical experience in the listed subjects.
  • Have all the necessary documentation required to apply for a work permit.

Chương trình chuyên ngành:

• Là người bản ngữ, hoặc những người không phải bản ngữ nhưng có điểm TOEFL/IELTS cao sẽ được xem xét.
  • Tối thiểu bằng Thạc sĩ.
  • Giữ chứng chỉ giảng dạy.
  • Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy ở trình độ đại học và/hoặc kinh nghiệm thực tế có liên quan trong các môn học được liệt kê.
  • Có đủ các giấy tờ cần thiết để xin giấy phép lao động.

English Programs:

• Be an English native speaker is preferred
  • Hold at least a Bachelor’s degree, although Master’s degree is preferred
  • Hold CELTA/DELTA/TESOL/TEFL certificate
  • Have at least five years’ proven experience of teaching ESL, preferably to young adults, within Vietnam (preferred)
  • Have experience in teaching IELTS (preferred)
  • Have all the necessary documentation required to apply for a work permit

Chương trình tiếng Anh:

• Ưu tiên người bản xứ
  • Có ít nhất bằng cử nhân, ưu tiên Thạc sĩ
  • Có chứng chỉ CELTA / DELTA / TESOL / TEFL
  • Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong việc lĩnh vực giảng dạy ở Việt Nam, ưu tiên giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy đối tượng người lớn
  • Có kinh nghiệm giảng dạy IELTS (ưu tiên)
  • Có đủ các giấy tờ cần thiết để xin giấy phép lao động

Quy trình nộp đơn

Vui lòng nộp hồ sơ qua email cho info@niie.edu.vn với tiêu đề email là tên vị trí ứng tuyển. Hồ sơ bao gồm:

• Một thư giới thiệu bản thân/sơ yếu lý lịch ghi rõ vị trí muốn ứng tuyển, và trình bày những kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm có thể đáp ứng được các tiêu chí tuyển chọn như thế nào.
  • Một bản lý lịch trích ngang cá nhân (CV) cập nhật nhất
  • Bản sao các bằng cấp liên quan
  • Bản sao hộ chiếu hoặc CMND (có công chứng)
  • Bản sao bằng cấp hoặc bằng chứng về trình độ tiếng Anh có liên quan (nếu có)

Để biết thêm thông tin hoặc xin hỗ trợ, vui lòng liên hệ (848) 38.25.35.11

Application Process

Please email us at info@niie.edu.vn. Required documents include:

• A cover letter stating how to apply, and how knowledge, skills and experience can meet the selection criteria.
  • An updated CV
  • Copies of relevant qualifications
  • Copy of passport or ID card (notarized)
  • Copies of qualifications or evidence of relevant English proficiency (if applicable).

For more information or support, please contact us at (848) 38.25.35.11.