SC Education and Training là công ty Việt Nam, đi vào hoạt động tại Hà Nội từ năm 2001 và đã trở thành một trong những chuyên gia du học hàng đầu. ISC Education and Training đã phát triển thành công mối quan hệ hợp tác với các trường đối tác từ nước ngoài, và những cố gắng của ISC cũng đã được các trường đối tác công nhận và đánh giá rất cao. Trong 3 năm liên tục từ 2003 đến 2005, ISC đã nhận được giải thưởng “Đơn vị tư vấn du học xuất sắc nhất” từ Bộ giáo dục New Zealand.

Trong triển lãm du học Anh Quốc thường niên lớn nhất năm eduFairUK 3/2017 với sự tham dự của 45 trường sẽ mang đến số lượng học bổng trị giá 30 tỷ đồng.

Tư vấn du học ISC-UKEAS Cần tuyển 20 bạn ứng tuyển vào vị trí Brand Assistant

Nhiệm vụ chính:

• Share và post bài (sáng tạo theo ngôn ngữ văn phong của mình) về thông tin sự kiện sắp diễn ra của ISC-UKEAS trên các trang mạng xã hội.
  • Tìm và giới thiệu các bạn học sinh có ý định đi du học đến tham dự sự kiện sắp diễn ra.

Ưu đãi:

• Hoàn thành nhiệm vụ mỗi sự kiện nhận lương cứng 250.000
  • Thưởng thêm nếu tìm và giới thiệu được các bạn học sinh tham dự.
  • Hoàn thành tốt có thể nhận được giấy chứng nhận của công ty.

Các bạn quan tâm xin đăng ký qua link

Địa chỉ: ISC-UKEAS, Lầu 5, số 35 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1.