Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục và Phát triển Nguồn Lực Quốc Tế Pasal là công ty chuyên cung cấp các giải pháp giáo dục độc đáo, khác biệt và hiệu quả giúp người học khơi nguồn đam mê và giao tiếp tiếng Anh tự tin, trôi chảy. Pasal vinh dự là đối tác độc quyền cung cấp hệ thống học tiếng Anh hiện đại nhất hiện nay trên thế giới – Effortless English Online.

PASAL QUẬN 10 TUYỂN DỤNG CTV KINH DOANH PART-TIME VÀ MARKETING INTERN

Mô tả công việc:

Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal với sứ mệnh giúp thay đổi khả năng giao tiếp tiếng Anh của người Việt Nam thông qua những bài học và phương pháp đào tạo hiện đại, hiệu quả và liên tục cải tiến hiện đang tìm kiếm những bạn trẻ, năng động, mong muốn đồng hành cùng Pasal và muốn thử sức mình trong một môi trường kinh doanh giáo dục lành mạnh ở một trong 2 vị trí:

• CTV Sales part-time với mức lương KHÔNG GIỚI HẠN.
  • Thực tập sinh Marketing để được QUẨY BUNG NÓC cùng các anh chị xinh đẹp dễ thương.

Bạn cần có gì khi apply vào vị trí này?

• Ưu tiên các bạn sinh viên có đam mê, yêu thích và định hướng lâu dài ở mảng Sales/Marketing.
  • Có ý chí cầu tiến, ham học hỏi và có trách nhiệm trong công việc.
  • Có thể đến thực tập 5 buổi/tuần (3h/buổi).
  • Không ngại ngần khi đi đến Tòa nhà C2, hẻm 781 đường Lê Hồng Phong, Quận 10, TP.HCM để làm việc.
  • Thời gian thực tập là 3 tháng hoặc 6 tháng (Trao đổi khi phỏng vấn).

Ngoài ra đến với Pasal bạn sẽ còn được gì?

• Được đào tạo và phát triển kỹ năng mềm lẫn chuyên môn.
  • Được làm việc với các sếp dễ thương, tận tình.
  • Thời gian làm việc linh động theo lịch học.
  • Cơ hội được trở thành nhân viên chính thức và thăng tiến lên các vị trí khác tại Pasal.
  • Có dấu chứng nhận sau khi kết thúc quá trình thực tập/ cộng tác.

Bạn nào có quan tâm thì gửi CV về địa chỉ mail:  pasal.hrtuyendung.minhnhu@gmail.com

Hoặc đăng kí nhanh qua link này để có cơ hội tham gia vào chương trình này nhé!