Cơ hội thực tập hấp dẫn tại Grant Thornton Việt Nam, thành viên độc lập của Grant Thornton International, một trong 10 công ty kiểm toán độc lập lớn nhất thế giới.

Với doanh thu 4.6 tỷ đô la Mỹ, có mặt tại hơn 130 quốc gia, Grant Thornton International là một trong những tổ chức tư vấn thuế, kiểm toán độc lập hàng đầu trên thế giới hiện nay. Grant Thornton Việt Nam được thành lập vào năm 1993 là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán, dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ tư vấn, dịch vụ thuê ngoài cho nhiều công ty, doanh nghiệp lớn trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng.

Hàng năm, Grant Thornton có rất nhiều cơ hội thực tập và tuyển dụng dành cho các bạn sinh viên năm cuối tại các trường Đại học trên cả nước. Thông tin tuyển thực tập sinh mới nhất năm 2017 xin vui lòng xem bản tiếng Anh.

Liên hệ nộp CV và đơn xin thực tập tại địa chỉ email: HR.Recruitment@vn.gt.com trước ngày 31.12.2016

Nguồn: Grant Thornton Vietnam