Havas Media Việt Nam trực thuộc Havas Media Group, một trong những tập đoàn truyền thông lớn nhất thế giới. Thành lập vào năm 1835 tại Paris, cho đến nay, tập đoàn đã có 16000 nhân viên, làm việc tại 130 quốc gia.

Hiện tại Havas Media Việt Nam đang cần tuyển 1 thực tập sinh Account làm việc trong 2 tháng với nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Tin gốc tiếng Anh vui lòng xem phía dưới.

1, Mô tả công việc:

• Hỗ trợ Account Manager về các kênh mạng xã hội.
  • Giám sát sự hiện diện và ảnh hưởng của công ty trên mạng xã hội.
  • Phân tích và báo cáo số liệu.
  • Copywriting
  • Hỗ trợ công việc hành chính.
  • Thực hiện các công việc khác do cấp trên phân công
  • Thực tập sinh sẽ làm việc trong môi trường sáng tạo, năng động và hợp tác. Đồng thời, có cơ hội được tham gia vào các khâu khác nhau trong quá trình sản xuất.

2, Yêu cầu:

• Mới tốt nghiệp hoặc là sinh viên năm 4. Ưu tiên chuyên ngành Marketing.
  • Kỹ năng nói, viết, và trình bày xuất sắc.
  • Cam kết với công việc, đam mê, năng động, trung thực.
  • Kỹ năng tổ chức, chú ý chi tiết, kiên trì, siêng năng và ham học hỏi.
  • Kỹ năng giao tiếp, lập kế hoạch và phân tích.
  • Khả năng làm việc dưới áp lực.

3, Cách thức đăng ký:

Gửi CV đến email: huong.le@havasmedia.com

——————————-

Havas Media Vietnam is part of the Havas Media Group, One of the World’s largest global Communications groups. Founded in 1835 in Paris, the Group now employs 16,000 people in over 130 countries. Havas is committed to being the world’s best company at creating meaningful connections between people and brands through creativity, media and innovation.

We are looking for an internship for 2 months with competitive benefit.

This internship includes assisting with Account Manager on various social media channels, monitoring online presence and influence, analyzing and reporting metrics, as well as copy-writing, administrative support, errands and adventures. Interns will jump right into a collaborative and dynamic creative environment, with the opportunity to take part in different steps of the production process.

Requirement

• Fresh graduate or studying the 4th year
  • University degree (Preferably in Marketing major)
  • Excellent written, oral and presentation skills