Cơ hội thực tập dành cho sinh viên Quản Trị Khách sạn tại New World Saigon Hotel. Các bạn có cơ hội được nâng cao khả năng giao tiếp, học hỏi quy trình hoạt động của khách sạn đa quốc gia.

GIỚI THIỆU KHÁCH SẠN:

Nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, thuộc quận 1, khách sạn New World tự hào với dịch vụ tư nhân hoá và tiện nghi hạng 5 sao cùng với lòng hiếu khách của người Việt nam.

Khách sạn New World có 552 phòng nghỉ và phòng căn hộ được thiết kế trang nhã, rộng rãi, gồm 1 bể bơi ngoài trời, sân tennis, câu lạc bộ thể chất được thiết kế với tính thẩm mỹ cao. Khách sạn chuyên phục vụ ăn uống tại nhà hàng Parkview, hoặc tại Dynasty, chuyên phục vụ các món ăn Quảng đông cùng với một số cửa hiệu độc nhất được trực tiếp nối liền với khách sạn, rất tiện lợi cho việc mua sắm.
Nằm tại điểm buôn bán kinh doanh lớn của quận 1, HCM, New World gần chợ Sài Gòn, nhà hàng, các quận thương mại, chỉ mất 15 phút từ Đồng khởi và các khu vực du lịch, 20 phút từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

VỊ TRÍ THỰC TẬP: khách sạn mang đến cơ hội thực tập cho sinh viên tại các vị trí:

• Human Resources Trainee
  • Banquet Trainee

CƠ HỘI VIỆC LÀM: New World Saigon Hotel tìm kiếm những ứng viên tài năng cho các vị trí:

• Rooms Division

Director Of Rooms

FO Associate – Service Center

FO Associate – Residence Club

FO Associate – Reception

Japanese Guest Service (CL)

HSKP Associate – Rooms (CL)

HSKP Associate – Linen (CL)