Kênh 14 hay Kênh tin tức giải trí – Xã hội là một trang thông tin điện tử tổng hợp có lượng truy cập lớn mỗi ngày tại Việt Nam, có thứ hạng Alexa xếp thứ 24 tại nước này. Nội dung của Kênh 14 đa phần thuộc về chủ đề giải trí, xã hội, hướng đến đối tượng chính là các độc giả trẻ như tuổi thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên.
1.Mô tả công việc
Tìm kiếm các đề tài mảng âm nhạc US&UK hoặc Kpop và triển khai bài phù hợp với mục Musik -Kenh14.vn
Thường xuyên đọc các trang tin nước ngoài về các mảng âm nhạc US&UK hoặc Kpop và biên tập lại những tin hay và phù hợp với mục
2.Yêu cầu công việc
NHIỀU thời gian online (7:00 – 16:00AM) để có thể quét tin và làm bài ngay khi có tin tức hot. Ưu tiên buổi sáng.
Am hiểu Kpop hoặc US&UK (tùy mảng mà bạn đăng ký), nhanh nhạy với thông tin. Có thể nắm bắt những thông tin mới nhất, nóng nhất.
Tiếng Anh dịch thuật tốt.
Nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm.
3.Quyền lợi
Cơ chế lương và nhuận bút hấp dẫn, mức nhuận thuộc hàng cao nhất trên thị trường báo chí.
Tự do, thoải mái về thời gian trong công việc.
Môi trường làm việc công bằng, sáng tạo, đòi hỏi tinh thần trách nhiệm cao.
4.Bài test
2 bài dịch cho Kpop hoặc US&UK bất kỳ 400-500 từ và kèm link nguồn.
Thời gian bạn có thể online trong khung giờ 7h – 16h.
5.Cách thức ứng tuyển
Ứng viên gửi CV và bài test về mail: tuyendung.nd@vccorp.vn
Tiêu đề: [WEBTD] -[Họ tên] – [CTV Musik].
Mọi thắc mắc liên hệ: Mr.Nam: 0979.670.024

Thời gian nộp hồ sơ đến ngày 15/11/2017