Về Leflair

Leflair là điểm đến lý tưởng cho những khách hàng thông minh muốn sở hữu sản phẩm từ những thương hiệu quốc tế tại Việt Nam với mức giá hấp dẫn, cùng với niềm vui mua sắm thuần khiết và những trải nghiệm tuyệt vời không kém so với khi bạn tìm đến những cửa hàng cung cấp hàng hiệu chính hãng.

Mỗi ngày, trang web của Leflair sẽ gửi đến khách hàng những cơ hội tiếp cận những thương hiệu nổi tiếng nhất với rất nhiều sự lựa chọn đầy cảm hứng về các sản phẩm thời trang nam – nữ, làm đẹp, sản phẩm dành cho gia đình và các mặt hàng gia dụng, đồ dùng trẻ em… với mức giá ưu đãi lên đến 70%.

Website: http://leflair.vn/

Address: Tầng 1A, Toà nhà Copac, 12 Tôn Đản, Quận 4, TP. HCM

Hiện nay công ty đang cần tuyển nhiều vị trí thực tập sinh:

1. Thực tập sinh Phòng Tài chính – Kế Toán:

Yêu cầu:

Sinh viên mới tốt nghiệp các chuyên nghành Tài Chính, Kế Toán, Kiểm Toán.

Nhanh nhẹn, chăm chỉ, ham học hỏi

Ưu tiên nữ

Quyền lợi:

Được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ kế toán trong lĩnh vực E-commerce

Được giữ lại làm việc nếu đạt yêu cầu sau kì thực tập 3 tháng

Được hỗ trợ 3.400.000 VND mỗi tháng

Được cọ xát và học hỏi thực tế với đội ngũ chuyên nghiệp

Làm việc trong môi trường E-commerce năng động, sáng tạo

Luôn đổi mới là văn hóa nòng cốt của Leflair. Chúng tôi luôn không ngừng thử nghiệm những ý tưởng mới để cải thiện trải nghiệm khách hàng. Những giá trị to lớn không nằm ở những cải tiến nhỏ, mà nằm trong những ý tưởng táo bạo. Nếu bạn là một người luôn tràn đầy ý tưởng sáng tạo, Leflair chính là nơi dành cho bạn!

Ứng tuyển về: careers@leflair.vn  ngay hôm nay nhé!