Giới thiệu: Lozi không chỉ là một ứng dụng mua bán ở Việt Nam. Chúng tôi sử dụng dữ liệu và công nghệ để cải thiện toàn bộ hoạt động thương mại đến vận chuyển trên cả Việt Nam. Làm việc với chính phủ, shipper, và cộng đồng khách hàng, chúng tôi mong muốn giải quyết những vấn đề lớn của Việt Nam trong thương mại và lĩnh vực vận chuyển. Hiện tại Lozi đang tìm kiếm các bạn trẻ, năng động và phù hợp để tham gia vào vị trí Shipper công nghệ.

Nếu bạn là người giàu năng lượng, năng động, đang tìm kiếm môi trường làm việc cởi mở và học hỏi được nhiều, hãy nhanh tay đăng ký!

Mô Tả Công Việc:

– Nhập liệu thông tin từ dữ liệu có sẵn

– Thời gian làm việc: 4 tiếng, từ thứ 2 đến thứ 7, có thể chọn thời gian bất kì trong giờ hành chính từ 8h00 – 17h00

Quyền Lợi:

– Lương cơ bản: 2.000.000đ

– Yêu cầu: có laptop, tinh thần trách nhiệm trong công việc, tuổi từ 18 -22, ưu tiên sinh viên

Thông tin liên hệ:

Gửi mail: leduy@lozi.vn (Mr.Duy)

Subject email: [Loship-1018] CTV Nhập liệu – Họ Tên