Chopp là công ty chuyên về hỗ trợ các gia đình tất bật công việc , những anh/chị nội trợ không có thời gian để lựa chọn các thực phẩm ngon để chuẩn bị bữa ăn cho gia đình. Chopp là công ty hân hạnh được hỗ trợ. Chop là công ty Việt Nam theo mô hình phát triển phương Tây nên rất cởi mở trong vấn để phát triển con người. Thông qua một ứng dụng trên điện thoại , Chopp đã hỗ trợ được đến cho mọi nhà trong thành phố Hồ Chí Minh .

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu): Đại Học

Tính chất công việc: Bán thời gian

Yêu cầu kinh nghiệm: Dưới 1 năm

Lương: 4-5 triệu

Mô tả công việc:

• Giao tiếp với khách hàng qua các kênh (email, facebook, điện thoại,…) để xử lý các yêu cầu, khiếu nại của khách hàng, tư vấn khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của Chopp, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của Chopp.
  • Tham gia giải quyết các khiếu nại của khách hàng từ quá trình xác định nguyên nhân, lựa chọn và giải thích các giải pháp tốt nhất, theo dõi đảm bảo vấn đề được giải quyết.
  • Thu thập thông tin dữ liệu khách hàng và dữ liệu chăm sóc khách hàng, gửi báo cáo cho teamlead hàng tuần.
  • Làm việc với bộ phận quản lí để liên tục cải tiến dịch vụ cho phù hợp với thị trường.

Yêu cầu công việc:

• Có kiến thức về dịch vụ khách hàng và chăm sóc khách hàng, có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.
  • Kĩ năng viết và trả lời bằng văn bản, email và đàm phán, thuyết phục khách hàng, giao tiếp qua điện thoại.
  • Có khả năng làm việc nhóm, chú ý tới chi tiết và chủ động trong công việc, nhanh nhẹn, hoạt bát, có khả năng xử lí tình huống.

Quyền lợi được hưởng:

• Mức lương khởi điểm: thương lượng
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện. Có cơ hội thăng tiến.
  • Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn về ngành nghề.
  • Được tham gia vào các buổi đào tạo nội bộ, chia sẻ kinh nghiệm của công ty.
  • Được thưởng thức tea break với cà phê, trà, snack tại công ty.
  • Được tham gia các buổi liên hoan, sinh nhật hàng tháng, tiệc noel, tất niên,…

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV tại đây

Công Ty TNHH MTV Chopp

Địa Chỉ: 18/1B Trần Quý Khoách, P. Tân Định, Q.1, TP HCM