“Đi cà phê” từ lâu không chỉ đơn thuần là uống tách cà phê mà còn là dịp để gặp mặt và trò chuyện cùng bạn bè. Bởi vậy, tại The Coffee House, từng góc nhỏ với thiết kế thân thiện, những thức uống được chăm chút với chất lượng tốt nhất cùng sự tận tâm từ nhân viên của chúng tôi tạo nên một nơi bạn có thể sẻ chia niềm vui cùng bạn bè và gia đình. Tại The Coffee House, chúng tôi trân trọng và đề cao giá trị kết nối giữa con người và trải nghiệm của khách hàng. Chúng tôi được truyền cảm hứng từ những tách cà phê và thức uống mình tạo ra. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng những thức uống với chất lượng tốt nhất được phục vụ trong không gian thân thiện bởi những nhân viên tận tâm tại The Coffee House sẽ mang lại những niềm vui bạn có thể chia sẻ cùng bạn bè và gia đình.

Mô tả công việc:

• THE COFFEE HOUSE THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH CẦN TUYỂN GẤP 54 NHÂN VIÊN THỜI VỤ, CHÍNH THỨC.
    • ———————————————
    • # LƯƠNG :
    • + Ca 4 Tiếng : 3.100.000 vnđ/tháng.
    • + Ca 8 Tiếng : 6.200.000 vnđ/tháng.
    • + Ca 12 Tiếng : 8.600.000 vnđ/tháng.
    • – Có nhận sinh viên làm thời vụ hoặc part time. (25.000Đ/H – 30.000Đ/H)
    • # QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
    • – Nhân viên được ưu tiên làm chi nhánh gần khu vực mình nhất.
    • – Nhân Viên sẽ được đào tạo và hướng dẫn công việc nếu chưa có kinh nghiệm.
    • – Ưu tiên nhân viên trẻ tuổi. Sinh Viên sẽ được sắp xếp làm thêm theo lịch học.
    • – Hỗ trợ ứng lương hàng tuần với nhân viên có nhu cầu.
    • – Nhân viên được Bao ăn theo ngày
    • – Có chỗ ở lại cho nhân viên
    • – Nhân viên sẽ được thưởng từng tháng tùy vào năng lực làm việc trong tháng đó
    • – Cuối năm sẽ đánh giá năng lực làm việc của nhân viên và tăng lương theo năng lực
    • – Mỗi tháng được nghỉ 4 ngày.
    • ———————————————-
    • ———————————————-
    • # VỊ TRÍ CẦN TUYỂN:
    • 1/Phục vụ.
    • 2/ Thu ngân.
    • 3/ Pha chế.
    • 4/ Order cho khách…
    • # YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
    • + 18 tuổi – 30.
    • + nhanh nhẹn, trung thực0 tuổi
    • ———————————————
    • # ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC:
    • * hệ thống Coffee house + : Q.1, Q.2 , Q.3, Q.4, Q.5
    • * Hệ thống Coffee house + : Q.6, Q.7, Q.8, Q.9, Q.10, Q.11, Q.12
    • * Hệ thống Coffee house + : Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức, Tân Phú
    • * Hệ thống Coffee house + : Bình Thạnh, Hóc Môn, Bình Tân, Phú Nhuận.
    • – Hệ thống Coffee house có 44 chi nhánh ở Tp Hồ Chí Minh.
    – Ứng viên sẽ được đăng ký làm gần nơ mình ở để thuận tiện cho việc đi lại và đảm bảo công việc.

Yêu cầu công việc:

Quyền lợi được hưởng:

• Liên hệ đăng ký : Anh Liêm 0941 791 702 ( Quản Lý ) để lên lịch phỏng vấn.

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu):

Trung cấp – Nghề

Tính chất công việc: