Công ty luật 24h, đơn vị tư vấn pháp luật chuyên sâu trên tất cả các lĩnh vực , là đơn vị đi tiên phong trong việc đưa dịch vụ pháp lý đến với mọi người dân, với phương châm là hãng luật của mọi người mọi nhà, luật 24h đem lại một giải pháp an toàn và hiệu quả cho quý khách hàng. Phục vụ 24h/24h.

Mô tả công việc:

Tư vấn hồ sơ thủ tục cho khách hàng, tiếp nhận thông tin vụ việc cho khách hàng, soạn thảo thực hiện các thủ tục khác có liên quan, làm việc với cơ quan nhà nước và thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Ban giám đốc công ty.

Yêu cầu công việc:

Được hưởng chế độ lương, chế độ phụ cấp theo năng lực kinh nghiệm của bản thân, được hướng dẫn đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp năng động có cơ hội thăng tiến phát triển bản thân, được đi công tác và làm các hồ sơ thực tế.

Quyền lợi được hưởng:

Chăm chỉ, thật thà, có tinh thần trách nhiệm với công việc có thể đi công tác làm việc độc lập và có niềm đam mê với nghề.

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu):

Đại Học

Tính chất công việc: