Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT Information System – FPT IS) là thành viên của tập đoàn FPT. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, FPT IS là nhà tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp hàng đầu Việt Nam và khu vực. Sở hữu năng lực công nghệ được thừa nhận bởi các khách hàng và đối tác toàn cầu, chúng tôi mang đến những dịch vụ và giải pháp phục vụ các lĩnh vực trọng yếu của từng quốc gia. Hơn 20 năm sát cánh cùng khách hàng đã khẳng định nỗ lực của FPT IS, đó là: giúp các doanh nghiệp, tổ chức nâng cao hiệu quả quản lý, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh bằng những hệ thống công nghệ thông tin toàn diện. Đội ngũ kỹ sư am hiểu nghiệp vụ khách hàng, chuyên sâu trong từng ngành kinh tế, chia sẻ kinh nghiệm để cùng phát triển là giá trị quan trọng mà FPT IS tích lũy trong nhiều năm.

Mô tả công việc:

• Tham gia hỗ trợ các dự án phát triển khách hàng của Phòng Kinh doanh.
• Thực hiện các công việc, thủ tục liên quan của Phòng Kinh doanh
• Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận

Yêu cầu công việc:

• Sinh viên năm cuối hoặc sắp tốt nghiệp chuyên ngành: QTKD, Thương mại, Tài chính, Ngoại ngữ, CNTT…
• Nhanh nhạy, cẩn thận, dễ đào tạo, giao tiếp tốt
• Có khả năng sử dụng tin học văn phòng
• Ưu tiên có kiến thức về về lĩnh vực IT
• Yêu thích và có định hướng phát triển lâu dài trong lĩnh vực kinh doanh

Quyền lợi được hưởng:

• Được đánh giá ký hợp đồng chính thức trong quá trình thực tập
• Môi trường làm việc năng động, nhiệt tình
• Được công ty tạo điều kiện làm việc với môi trường thực tế, làm việc đúng chuyên ngành
• Được tham gia đầy đủ các hoạt động văn hóa phong phú của FPT
• Được hướng dẫn tận tình như hỗ trợ đầy đủ công cụ, tài liệu cần thiết trong quá trình làm việc và làm báo cáo tốt nghiệp.
• Phương thức đào tạo: Đào tạo dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia của FPT với nhiều năm kinh nghiệm làm các dự án trong và ngoài nước

Địa điểm làm việc:

96 Cao Thắng, Quận 3

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu):

Cao Đẳng

Tính chất công việc: