Được thành lập vào năm 2002 bởi một bộ đôi tín đồ thời trang, Công ty Cổ phần Maison đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty phân phối thời trang lớn nhất trong việc giới thiệu các thương hiệu thời trang cao cấp và sang trọng tại Việt Nam. Sau thành công ngoài mong đợi của cửa hàng đầu tiên, hiện Maison đang là ngôi nhà chung của hơn 21 thương hiệu đình đám thế giới, thổi vào thị trường Việt Nam những giấc mơ thời trang bất tận.

Mô tả công việc:

Hỗ trợ phòng nhân sự các công tác liên quan như sau:-Nhập data lên hệ thống- Lưu trữ, scan, in và sắp xếp hồ sơ- Sàng lọc ứng viên- Gọi điện thoại mời ứng viên phỏng vấn- Hỗ trợ các report khi cần

Yêu cầu công việc:

– Tiếng anh giao tiếp tốt- Sử dụng thành thạo vi tính- Siêng năng, ham học hỏi

Quyền lợi được hưởng:

• Bảo hiểm theo quy định
  •  Du Lịch
  •  Thưởng
  •  Chăm sóc sức khỏe
  •  Đào tạo
  •  Tăng lương

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu):