Quản trị viên tập sự (Management Trainee – MT) của Manpower Vietnam Co., ltd là chương trình chuyên nghiệp với mục đích tuyển chọn những bạn trẻ năng động và yêu thích lĩnh vực Nhân sự.

Quản trị viên tập sự (Management Trainee – MT)là chương trình chuyên nghiệp với mục đích tuyển chọn những bạn trẻ năng động, yêu thích lĩnh vực Nhân sự và thích chinh phục các thử thách tại Việt Nam để trở thành các hạt giống tiềm năng cho đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của ManpowerGroup Việt Nam. Đây là một cuộc tranh đua khốc liệt, nhưng cũng là sân chơi thú vị và bổ ích đối với người tham dự. Thông qua hàng loạt vòng thi cam go, các ứng viên sẽ được tôi luyện các khả năng về ngoại ngữ, phán đoán, phân tích tình huống, thể hiện bản thân… Hơn thế nữa, sau khi trở thành ‘người được lựa chọn’, có nghĩa là bạn đã trở thành 1 thành viên chính thức trong gia đình ManpowerGroup cùng vô vàn lợi ích trong suốt 24 tháng đào tạo bởi nhiều chuyên gia tư vấn nhân sự.

CƠ HỘI HẤP DẪN:

• Được làm việc cho một trong những công ty đa quốc gia về lính vực dịch vụ nhân sự hàng đầu thế giới
  • Khám phá năng lực bản thân trong một môi trường làm việc đầy sáng tạo
  • Chứng tỏ bản thân để thành công và thăng tiến trong sự nghiệp
  • Trở thành một trong những chuyên gia nhân sự chuyên nghiệp trong tương lao
  • Trở thành nhà lãnh đạo tương lai của Manpower Group.

TIÊU CHÍ ỨNG TUYỂN:

• Tiếng Anh xuất sắc: IELTS 6.5 hoặc trở lên
  • Cử nhân hoặc Thạc sĩ
  • Sinh viên năm cuối với điểm GPA từ 7.0 trở lên
  • Hoặc vừa tốt nghiệp với kinh nghiệm làm việc dưới 1 năm
  • Ứng viên đã tham gia ManpowerGroup Management Trainee Program 2015 sẽ không được tham gia.

QUY TRÌNH LỰA CHỌN

• Dec 2016: Nộp đơn đăng ký tại đây . Hạn cuối 20/12/2016