Giới thiệu chung:

Viện Đào Tạo Quốc Tế NTT (NIIE), trực thuộc Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, được thành lập vào năm 2008 nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu tiếp cận nền giáo dục chuẩn Quốc tế cho sinh viên Việt Nam. NIIE tự hào là Viện Đào tạo Quốc Tế đầu tiên tại Việt Nam được công nhận kiểm định chính thức bởi Tổ chức Accreditation Service for International Schools, Colleges, and Universities (ASIC) Vương quốc Anh. Cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ và chuyên môn cao, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới, chúng tôi đang dần dần nâng cao vị thế và uy tín của mình trên bản đồ giáo dục.

Mô tả công việc:

Viện đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) đang cần tìm một bạn Graphic Designer về chung team. Nếu bạn có mong muốn phát triển nghề nghiệp trong một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, năng động và trẻ trung như NIIE thì liên hiện ngay và luôn với chúng mình nhé!

– Lên ý tưởng và thiết kế tất cả các ấn phẩm phục vụ công tác tuyển sinh của Viện như brochure, banner, poster, quà tặng,..
– Thiết kế, xây dựng hình ảnh trên các phương tiện quảng cáo truyền thông trực tuyến như Facebook, GDN, Youtube …
– Giám sát và quản lý chất lượng in ấn của các vật phẩm quảng cáo, đảm bảo thực hiện đúng với mẫu thiết kế đã được phê duyệt.
– Tư vấn và giám sát đối tác trong trường hợp thiết kế bên ngoài.
– Chụp hình, quay video và dựng film cho các hoạt động/sự kiện của viện
– Hỗ trợ các hoạt động khác khi được yêu cầu

Yêu cầu công việc:

–  Kinh nghiệm: 1 -2 năm
Ưu tiên các bạn nam

– Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngành Thiết kế đồ họa
– Sử dụng thông thạo các phần mềm : Adobe Illustrator, Photoshop, Indesign, Premiere, Affer Effects và các phần mềm đồ họa khác.
– Kỹ năng chụp hình, quay video tốt
– Có khả năng sáng tạo trong thiết kế
– Hoạt bát, năng động, cởi mở và nhiệt tình
– Có khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập tốt
– Chi tiết trong công việc và có khả năng quản lý thời gian tốt.

Bạn có thể tìm hiểu thêm môi trường làm việc và phong cách thiết kế của chúng mình tại fanpage: https://www.facebook.com/viendaotaoquocteniie/

Nếu bạn có hứng thú, vui lòng gửi CV + Portfolio về địa chỉ email Ms. Trang: lhtrang@ntt.edu.vn hoac niie@ntt.edu.vn nhé!