Tôi đã có một khoảng thời gian khó khăn khi bắt đầu học kỳ đầu tiên tại NIIE. Tất cả những điều tôi được học tại trường THPT hầu như không thể áp dụng được ở bậc đại học. Sau khi nhận một điểm kém bài luận, tôi bắt đầu tìm kiếm sự giúp đỡ từ các sinh viên khóa trước, giảng viên và các anh chị nhân viên của NIIE. Đối với các bạn sinh viên năm nhất, tôi có một lời khuyên là các bạn đừng e ngại, đừng nhút nhát. Nếu bạn không chắc chắn điều gì, hãy mạnh dạn hỏi những người xung quanh. Bạn sẽ ngạc nhiên vì nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ mọi người đấy!

Nguyễn Hồng Trân – Cử nhân Cao Đẳng Quản Trị Khách Sạn Khóa 13