Sáng ngày 10/4/2021, tại Hội trường A801 cơ sở 300A Nguyễn Tất Thành, Q.4, Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho sinh viên khoá 16 hệ đào tạo Chuẩn Quốc tế.

Lễ Tốt nghiệp hân hạnh có sự tham dự của thầy, cô, cán bộ Viện và các bạn sinh viên, quý phụ huynh.

Tới dự lễ trao bằng Tốt nghiệp có TS. Nguyễn Tuấn Anh, Viện trưởng – Phó hiệu trưởng Đại học Nguyễn Tất Thành, TS. Nguyễn Mạnh Hoàng, Phó Viện trưởng, Quý thầy/cô thuộc các đơn vị của Viện và đặc biệt là sự hiện diện của 35 tân cử nhân cùng quý phụ huynh, người thân.

Nguyễn Tuấn Anh - Viện trưởng - Phó Hiệu trưởng Đại học Nguyễn Tất Thành phát biểu tại buổi lễ.

Nguyễn Tuấn Anh – Viện trưởng – Phó Hiệu trưởng Đại học Nguyễn Tất Thành phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE), TS. Nguyễn Tuấn Anh đã gửi lời chúc mừng tới các tân sinh viên, đánh giá cao sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn và gửi lời cảm ơn đến các bậc phụ huynh, người thân, bạn bè đã luôn đồng hành cùng nhà trường để các bạn có được ngày hôm nay. Ngoài ra thầy cũng gửi gắm rằng:”Con đường phía trước của các em còn dài, nhiều thời cơ thuận lợi song cũng đầy thử thách, gian khổ. Mỗi người một hoàn cảnh riêng. Chỉ mong rằng, trong bất cứ hoàn cảnh nào, các em cũng giữ vững ý chí, nghị lực và niềm tin ở cuộc sống và niềm tin ở chính mình. Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) sẽ luôn mở rộng cánh cửa để các em có thể trao đổi những vấn đề còn vướng mắc trong công việc sau này.”

Thủ khoa và 2 Á Khoa khoá 16 được vinh danh và chụp hình lưu niệm cùng thầy Viện trưởng.

Là Thủ khoa, Tô Giáng Đại Kiều đã đại diện cho toàn thể sinh viên khoá 16 gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến BGH nhà trường, quý phụ huynh vì những ân tình lặng lẽ, cố gắng để các bạn được học trong môi trường tốt nhất, đồng thời cũng là nguồn động viên, tiếp sức để toàn thể sinh viên khoá 16 hoàn thành xuất sắc quá trình học tập.

Toàn bộ không khí hân hoan và ấm áp của Lễ Tốt nghiệp được "gói gọn" trong một tấm hình.

Toàn bộ không khí hân hoan và ấm áp của Lễ Tốt nghiệp được “gói gọn” trong một tấm hình.

Một số hình ảnh đáng nhớ khác:

EMBRACING THE WORLD FROM HERE