Những năm gần đây, Quản trị khách sạn trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, giàu tiềm năng phát triển trong xu hướng toàn cầu hóa. Để phát triển và thành công trong ngành này, điều tiên quyết là bạn phải có kiến thức và kỹ năng về nghề.

Chương trình được thiết kế đặc biệt nhằm cung cấp những kiến thức chuyên sâu và nghiệp vụ quản lý dựa trên các tiêu chuẩn của ngành như: nghiệp vụ lễ tân, phục vụ buồng, dịch vụ ăn uống, tổ chức sự kiện, quan hệ khách hàng, công tác quản ký & giám sát khách sạn.

Trong quá trình học, các bạn được tham quan học tập  tại các khách sạn hàng đầu trong hệ thống Tập đoàn InterContinental Hotels Group PLC, Rosewood Hotel Group, Accor, … để tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện các kỹ năng nghiệp vụ và tác phong chuyên nghiệp.

Bằng cấp: Bằng BTEC HND của Pearson, Anh Quốc

Thời gian: 2,5 năm

Bng cp: Bằng BTEC HND của Pearson, Anh Quốc

Thi gian: 2,5 năm

Sau 2,5 năm nhận bằng BTEC HND của Pearson, bạn có thể lựa chọn:

• Tìm kiếm việc làm: Văn bằng của Pearson được công nhận toàn cầu, được các nhà tuyển dụng ưu tiên tuyển dụ
  • Chuyển tiếp chương trình top-up (1 năm) tại NIIE, nhận bằng Cử nhân của Đại học Nguyễn Tất Thành
  • Chuyển tiếp chương trình top -up (1 năm) các trường Đại học quốc tế tại Việt Nam
  • Du học tại hơn 300 trường đại học trên thế giới có tiếp nhận bằng BTEC HND của Pearson

Hình thc: Học toàn thời gian

Sinh viên cần đáp ứng các yêu cầu sau:

• Tốt nghiệp THPT
  • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS ≥ 4.5 (Nếu chưa có, Sinh viên làm bài thi kiểm tra trình độ và theo học Tiếng Anh dự bị tại Viện)
Tin học
Quy tắc ứng xử, trang phục, và phát triển bản thân
Kỹ năng giao tiếp và kỹ năng học tập
Nguyên lý kế toán
Công nghiệp dịch vụ khách sạn và nhà hàng hiện đại
Tài chính trong ngành dịch vụ khách sạn nhà hàng
Dịch vụ khách hàng
Đề án nghiên cứu
Quản trị dịch vụ ăn uống
Quản trị phòng/buồng
Phát triển kỹ năng quản lý
Marketing trong ngành dịch vụ khách sạn nhà hàng
Quản lý nguồn nhân lực trong ngành công nghiệp dịch vụ
Phát triển sales và bán hàng
Quản trị nguồn lực trong ngành dịch vụ khách sạn nhà hàng
Quản lý vận hành dịch vụ khách sạn nhà hàng
Quản lý sự kiện và hợp đồng trong ngành dịch vụ khách sạn nhà hàng
Quản lý và vận hành trang thiết bị
Phát triển du lịch bền vững
Kỹ năng hướng nghiệp

Sinh viên ngành Quản trị Khách sạn sẵn sàng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp, tự tin đảm nhiệm công việc tại nhiều nhóm ngành nghề đa dạng như:

• Tổ chức sự kiện
  • Quan hệ khách hàng
  • Quảng cáo và tiếp thị
  • Quản lý nhà hàng và dịch vụ ăn uống
  • Quản lý hành chính văn phòng
  • Quản lý kinh doanh

Chương trình học là cầu nối giữa kiến thức được học tại lớp và ứng dụng thực tế tại môi trường làm việc chuyên nghiệp. Các dự án mô phỏng và những buổi tham quan thực tế tại các khách sạn 4,5 sao đã giúp tôi tích lũy được nhiều kỹ năng như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống… để tự tin biến niềm đam mê du lịch của mình thành nghề nghiệp vững chắc trong ngành Quản trị khách sạn.

Kláruš Jasioková

Sinh viên đến từ Cộng hòa Séc

Cựu sinh viên chương trình Quản trị Khách sạn tại NIIE, khóa 13

Tôi đã có một khoảng thời gian khó khăn khi bắt đầu học kỳ đầu tiên tại NIIE. Tất cả những điều tôi được học tại trường THPT hầu như không thể áp dụng được ở bậc đại học. Sau khi nhận một điểm kém bài luận, tôi bắt đầu tìm kiếm sự giúp đỡ từ các sinh viên khóa trước, giảng viên và các anh chị nhân viên của NIIE. Đối với các bạn sinh viên năm nhất, tôi có một lời khuyên là các bạn đừng e ngại, đừng nhút nhát. Nếu bạn không chắc chắn điều gì, hãy mạnh dạn hỏi những người xung quanh. Bạn sẽ ngạc nhiên vì nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ mọi người đấy!

Nguyễn Hồng Trân

Cựu sinh viên NIIE ngành Quản Trị Khách sạn, khóa 13

Hiện đang làm việc tại Mövenpick Hotel Jumeirah Beach, Dubai

[contact-form-7 404 "Not Found"]