Tối 15/11, 6 thí sinh xuất sắc nhất của Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) đã lọt vào vòng chung kết của cuộc thi hùng biện tiếng Anh Our Dreams do ĐH Mở TP. HCM đăng cai tổ chức.

Đây là cuộc thi danh giá được tổ chức thường niên với sự tham gia của nhiều trường đại học danh tiếng tại TP. HCM. Năm nay, cuộc thi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và góp mặt của đông đảo thí sinh, sinh viên các trường, trong đó có chủ nhà ĐH Mở, ĐH Ngoại Thương TP. HCM, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Sài Gòn, Cao đẳng Kính tế Đối ngoại, ĐH HUTECH và Viện Đào tạo Quốc tế ĐH Nguyễn Tất Thành (NIIE).

Lọt vào vòng chung kết, 18 thí sinh xuất sắc nhất đã tranh tài ở vòng bán kết thông qua phần thi đối kháng nhóm. Sau những màn thi đấu căng thẳng và đầy kịch tính, 4 thí sinh đạt điểm cao nhất đã được Ban giám khảo lựa chọn vào vòng chung kết thông qua phần thi hùng biện cá nhân. Kết quả cuối cùng, thí sinh Quách Trinh Tú, sinh viên năm 2 ngành Quản trị Kinh doanh của  Viện Đào tạo Quốc Tế NTT (NIIE) thuộc trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã chinh phục được trái tim của Ban giám khảo và gần 500 khán giả có mặt tại hội trường ĐH Mở để xuất sắc giành giải quán quân với số phiếu vượt trội. Ngoài cúp vô địch, kỷ niệm chương và bằng khen, Trinh Tú còn nhận được phần thưởng lớn trị giá 5.000.000 đồng..

Ngoài ra, các thí sinh và thành phần sinh viên tham gia của Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) còn giành được 3 trong số 5 phần thưởng còn lại của cuộc thi năm nay, bao gồm giải khuyến khích, giải đội hùng biện xuất sắc nhất và giải cổ động viên nhiệt tình với tổng giá trị giải thưởng lên đến trên 5.000.000 đồng.

Cuộc thi năm nay không những là dịp cọ xát, học hỏi, nâng cao trình độ vô cùng quý giá cho các sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành mà còn là cơ hội khẳng định vị thế của trường đối với các trường ĐH lớn trong địa bàn thành phố.​